ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2026-03-03 06:16:58 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ ติดต่อทีมงาน
บทความอื่นๆ »  
อุทาหรณ์หมากัดหน้าเด็ก 2 ขวบเย็บกว่า 20 เข็ม แม่เหยื่อวอนเจ้าของดูแลสัตว์เลี้ยงให้ดี
อ่าน : 1520 ท่าน

กรณีเฟสบุ๊คชื่อ “  Poppy Pk Kluenbunleng” โพสต์ข้อความเตือนใจในสังคมออนไลน์เล่าถึงเหตุการณ์ลูกชายวัย 2 ขวบ ถูกสุนัขของเพื่อนบ้านวิ่งมากัดบริเวณหน้า ส่งผลให้คิ้วฉีก มีแผลที่แก้มลึกเกือบ1 นิ้ว  เนื้อจมูกหาย   และปากฉีก  เหตุการณ์นี้เจ้าของสุนัขอ้างว่าได้ผูกสุนัขไว้บริเวณหน้าบ้าน แต่เด็กเดินเข้ามาใกล้จานข้าวจึงเกิดเหตุร้ายขึ้น   ขณะที่พยานเห็นเหตุการณ์เล่าว่าสุนัขตัวนี้วิ่งมากัดเด็กบนถนนสาธารณะ ซึ่งอยู่บริเวณหน้าบ้านของเจ้าของ     

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ติดกับวัดใหญ่ ต.ยี่ล้น อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง พบกับนางสมหวัง อายุ 50ปี ซึ่งเป็นย่าของน้องอั่งเปาเล่าว่า วันที่ 26 มกราคมทีผ่านมาขณะพาหลานเดินเก็บใบมะขามอยู่ริมถนน  ภายหลังน้องอั่งเปาเดินไปที่รถจักรยานซึ่งจอดอยู่บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ   ได้ยินเสียงร้องเอะอะเมื่อตนหันไปมองก็พบว่าหลานถูกสุนัขสีดำ กัดบริเวณใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ  จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ต้องเย็บแผลรวมกว่า 20 เข็ม

เมื่อสอบถามนายธานี วัย 29 ปี เจ้าของสุนัขตัวก่อเหตุ  เล่าว่าวันนั้นแม่ของตนผูก “เจ้าแบล็ค” สุนัขพันธุ์ไทยผสมไว้ที่เสาหน้าบ้าน พร้อมให้อาหาร แต่เด็กเดินเข้ามาใกล้ คาดว่าสุนัขจะเกิดอาการหวงข้าวเลยกัดน้องอั่งเปาจนได้รับบาดเจ็บ  เบื้องต้นทางตนก็ดูแลและรับผิดชอบอย่างเต็มที่ หลังเกิดเหตุแม่ของเด็กไปแจ้งความที่ สภ.วิเศษชัยชาญและเรียกค่าเสียหายเป็นเงิน 5,000 บาทก่อนลงบันทึกประจำวันว่าจะไม่ติดใจเอาความ ตนก็ยอมจ่ายให้เนื่องจากเห็นว่าเป็นเหตุสุดวิสัย และไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น จากปกติที่เคยผูกเจ้าแบล็คไว้ที่เสาหน้าบ้าน ก็ต้องเอาเข้าไปไว้ในบ้านแทน แต่ไม่เข้าใจว่าเหตุใดแม่น้องอั่งเปาจึงนำเรื่องไปโพสต์เฟสบุ๊คทั้งที่มีการตกลงกันแล้ว

จากการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ข้อมูลว่าทั้งสองฝ่ายได้เดินทางมาตกลงกันที่สถานีตำรวจพร้อมลงบันทึกประจำวันจะไม่ติดใจเอาหลังมีการจ่ายค่าเสียหายให้แก่กัน   ขณะที่ทางผู้เสียหายแจ้งให้เจ้าของสุนัขเพิ่มความระมัดระวังให้มากกว่านี้เท่านั้น
 

 
 
ขอบคุณ Sanook


@Admin Thailanddogs.com
Date: 2017-02-13 13:11:37


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
พระเมตตาแผ่ไพศาล! ในหลวง ทรงรับ 2 บีเกิ้ลถูกทิ้งสุสานร้าง เข้าชุบเลี้ยงในพระบรมมหาราชวัง
พระเมตตาแผ่ไพศาล! ในหลวง ทรงรับ 2 บีเกิ้ลถูกทิ้งสุสานร้าง เข้าชุบเลี้ยงในพระบรมมหาราชวัง (news)
วันที่ 2 มีนาคม 2569 จากกรณี มีคนขับรถเบนซ์ขนสุนัขสายพันธุ์บีเกิ้ล 2 ตัว (เพศผู้และเพศเมีย) นำมาปล่อยทิ้งไว้ที่สุสานร้าง ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
อ่าน : 6 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2026-03-02 23:40:59 น.
สะเทือนใจคนรักสัตว์! คนร้ายราดน้ำมันจุดไฟเผาสุนัขไซบีเรียนกลางถนน เจ้าของร้องสื่อช่วยล่าตัว
สะเทือนใจคนรักสัตว์! คนร้ายราดน้ำมันจุดไฟเผาสุนัขไซบีเรียนกลางถนน เจ้าของร้องสื่อช่วยล่าตัว (news)
วอนช่วยเหลือ เจ้าของสุนัขไซบีเรียนเข้าแจ้งความหลังถูกคนร้ายราดน้ำมันจุดไฟเผากลางถนน ก่อนสุนัขวิ่งหนีไฟกลับบ้านในสภาพบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดคืนวันที่ 13 ก.พ. พื้นที่บ้านแหลมขวัญ จ.สงขลา วอนผู้เห็นเหตุการณ์ช่วยให้เบาะแส
อ่าน : 42 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2026-02-16 11:17:30 น.
เกือบซึ้งแล้ว! เจ้าของป่วยไปรพ. เจ้าตูบแอบตามมาเฝ้า เห็นหน้าปุ๊บ ไม่รู้เลยใครต้องหาหมอก่อนกัน
เกือบซึ้งแล้ว! เจ้าของป่วยไปรพ. เจ้าตูบแอบตามมาเฝ้า เห็นหน้าปุ๊บ ไม่รู้เลยใครต้องหาหมอก่อนกัน (news)
ชาวเน็ตคนหนึ่งในมณฑลกุ้ยโจว ซึ่งเป็นเจ้าของสุนัขพันธุ์คอร์กี้ ได้ไปโรงพยาบาลหลังเป็นหวัด อย่างไรก็ตาม ขณะนอนให้น้ำเกลืออยู่บนเตียง เจ้าตูบของเธอกลับปรากฏตัวขึ้นข้างเตียงโดยไม่คาดคิด
อ่าน : 171 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2026-01-06 16:11:42 น.
กูรูต่างชาติจัดอันดับ สุนัข 10 สายพันธุ์
กูรูต่างชาติจัดอันดับ สุนัข 10 สายพันธุ์ "อันตรายที่สุด" บางข้อแทบไม่อยากจะเชื่อ (news)
กูรูฝึกสุนัขจากสหรัฐฯ จัดอันดับ สุนัข 10 สายพันธุ์ "อันตรายที่สุด" บางข้อเห็นหน้าแล้วแทบไม่อยากจะเชื่อ
อ่าน : 851 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2025-06-13 17:56:35 น.
สาวใจสลาย! ตูบแสนรักตกใจเสียงประทัด วิ่งเตลิดออกจากศูนย์ฝากเลี้ยง สุดท้ายถูกกิน
สาวใจสลาย! ตูบแสนรักตกใจเสียงประทัด วิ่งเตลิดออกจากศูนย์ฝากเลี้ยง สุดท้ายถูกกิน (news)
เหตุการณ์สุดสะเทือนใจ โดยเฉพาะกับคนรักสุนัข เกิดขึ้นในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา หลังหญิงคนหนึ่งได้ฝาก "อีอี" เจ้าตูบวัย 4 ขวบ ของเธอไว้ที่ศูนย์ฝากเลี้ยงที่มีชื่อว่า "หางเล็กๆ" ในนครเซินเจิ้น ระหว่างที่เธอไปเที่ยวมัลดีฟส์
อ่าน : 1294 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2025-02-14 23:08:32 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.