ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2023-09-29 22:54:14 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ ติดต่อทีมงาน
บทความอื่นๆ »  
หมากตัญญูนั่งเฝ้าศพเจ้าของไม่ห่าง
อ่าน : 2466 ท่าน

(26 มิ.ย.) ภาพสะเทือนใจชาวบ้านเป็นอย่างมาก ลูกสุนัข2 ตัวนั่งเฝ้าศพเจ้าของไม่ห่าง ใครเข้าใกล้ไม่ได้เห่าไล่

สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับเหตุคนเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 72/82 หมู่บ้านนาวีทองนิเวศน์ 1 ซ.บ่อนไก่ ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุบริเวณบ้านพบศพหญิงชราเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน ทราบชื่อผู้ตายคือ นางอิศราภรณ์ แก้วกรรณ์ อายุ 80 ปี สภาพศพมีเลือดไหลออกจากปาก หัวเข่ามีรอยฟอกช้ำ และเป็นภาพที่สร้างความสลดใจให้แ่ก่เ้จ้าหน้าที่และชาวบ้านนั่นคือใกล้กับศพหญิงชราพบลูกสุนัข 2 ตัวนั่งเฝ้าเลียหน้าเจ้าของ เดินวนเวียนอยู่ไม่ห่าง

ด้านชาวบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียงเล่าว่า ลูกสุนัข 2 ตัวเป็นพันธุ์ไทยชื่อเจ้าโบกี้ กับ ถุงทอง เจ้าของเลี้ยงไว้ตั้งแต่ยังเล็ก ๆ บ้านหลังดังกล่าวหญิงชราคนนี้พักอาศัยอยู่คนเดียว ลูก ๆ ไปทำงานที่กรุงเทพฯ กันหมด ทุกวันผู้ตายจะออกมาทักทายเพื่อนบ้านพร้อมสุนัขอีก 2 ตัว แต่วันนี้เห็นผิดปกติจึงเดินเข้าไปดูปรากฏว่าเห็นผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

เบื้องต้น เ้จ้าหน้าที่ตำีรวจ สันนิษฐานสาเหตุการเสียชีวิตคาดอาจเกิดจากโรคประจำตัวกำเริบ เนื่องจากผู้ตายป่วยเป็นโรคเบาหวานและความดัน ทั้งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้ รื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด

ขอบคุณ SaNook.com News


@Admin Thailanddogs.com
Date: 2016-02-29 14:31:24


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
น้องหมาเจ้ากระเทียม พลัดหลงบนทางด่วน เจอเจ้าของ-ได้กลับบ้านแล้ว
น้องหมาเจ้ากระเทียม พลัดหลงบนทางด่วน เจอเจ้าของ-ได้กลับบ้านแล้ว (news)
หลังจากสุนัขสีดำ พลัดหลงบนทางทางพิเศษศรีรัช ล่าสุดพบเจ้าของแล้ว และได้ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือ เจ้ากระเทียม สุนัขตัวดังกล่าว
อ่าน : 26 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-09-14 14:21:05 น.
สุดน่ารัก!
สุดน่ารัก! "รูปหมู่แก๊งค์น้องหมา" ชาวเน็ตชื่นชมคนถ่ายทำให้น้องหมาอยู่นิ่งพร้อมกันแบบนี้ได้ยังไง (news)
กลายเป็นภาพไวรัลในโซเชียล กับภาพที่มีหนุ่มยืนถ่ายภาพรูปหมู่แก๊งค์น้องหมา ที่น้องหมาแก๊งค์นี้นั่งนิ่งเรียบร้อย พร้อมใจให้ถ่ายรูป จนได้ภาพออกมาสุดน่ารัก!
อ่าน : 57 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-08-18 20:58:58 น.
เพี้ยนไปกันใหญ่แล้ว โซเชียลฯ ปั่นฆ่าหมา-แมวบูชายัญ
เพี้ยนไปกันใหญ่แล้ว โซเชียลฯ ปั่นฆ่าหมา-แมวบูชายัญ "ครูกายแก้ว" (news)
โซเชียลฯ ชักเพี้ยน บนเฟซบุ๊กมีการตั้งกลุ่ม "ลูกศิษย์ครูกายแก้ว บรมครูผู้เรืองเวทย์" สมาชิกนับพัน ปั่นกระแสเอาสุนัข แมว มาฆ่าบูชายัญ ด้านมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ระบุ อย่าเพิ่งตกใจ แต่ละโพสต์ล้วนใช้ชื่อเฟซฯ อวตาร แต่วอนสังคมบูชาสิ่งใดอย่าทารุณกรรมสัตว์ พบเบาะแสรบกวนแจ้งมา
อ่าน : 65 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-08-15 22:18:14 น.
"ฮาจิโกะ" สุนัขที่ซื่อสัตย์ที่สุดในโลก อายุครบ 100 ปี (news)
ฮาจิโกะ คือ สุนัขยอดกตัญญูผู้ไปรอรับเจ้าของที่สถานีชิบูย่าทุกวัน แม้เจ้าของจะจากไปแล้ว มันก็ยังคงเฝ้ารออยู่ที่เดิมเวลาเดิมเป็นเวลานานถึง 10 ปีเต็ม
อ่าน : 100 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-07-13 10:35:25 น.
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว (news)
วันนี้(31 พ.ค.)นายนิติพล ผิวเหมาะ ว่าที่ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ สัดส่วนสิ่งแวดล้อม ในฐานะที่พรรคก้าวไกลขับเคลื่อนด้านสวัสดิภาพและสิทธิสัตว์มาอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่จะทำให้สามารถบริหารจัดการเรื่องสัตว์ได้ก็คือ การมีข้อมูลที่ชัดเจนในมือ ซึ่งขณะนี้พรรคก้าวไกลได้เตรียมความพร้อมในการทำบัตรประชาชนหมาแมวพร้อมฉีดวัคซีนพื้นที่นำร่องในกรุงเทพมหานคร
อ่าน : 124 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-05-31 17:19:11 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.