ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2023-06-10 17:30:20 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ ติดต่อทีมงาน
บทความอื่นๆ »  
“วอชด็อก” ประณามชายใจเหี้ยม ขี่ จยย.ทับสุนัขเจ็บสาหัส ชี้เจตนาทารุณกรรมสัตว์
อ่าน : 1178 ท่าน

สุนัขนอนกลางถนนโดนชายขี่จักรยานยนต์ทับกลางลำตัวจนกระดูกหักหลายแห่ง ขอความช่วยเหลือ “มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์” เผย จยย.มีเจตนาทารุณกรรมสัตว์ด้วยการขับขี่รถเหยียบหมา ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เรียบร้อย

เมื่อวันที่ 28 ต.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Nongoi Chaiviang” ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ เพียง 12 วินาที เผยให้เห็นชายรายหนึ่งขี่จักรยานยนต์เหยียบสุนัขที่นอนอยู่กลางถนน จากนั้นได้จอดดูอาการของสุนัขและขี่หายไป ปล่อยให้สุนัขนอนดิ้นทุรนทุราย โดยผู้โพสต์ได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาโพสต์ลงในกลุ่มของ “มูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ WDT” พร้อมกับระบุข้อความขอความช่วยเหลือว่า

“วอนเพจช่วยให้ความรู้หน่อยค่ะ ฉันเป็นเจ้าของสุนัขที่โดนผู้ชายคนนี้ขับรถเหยียบวันนี้ เราสามารถดำเนินการกับผู้ชายคนนี้เพื่อเรียกร้องค่ารักษาน้องได้ไหมคะ และเราสามารถแจ้งความเอาผิดเขาได้ไหมคะ ตอนนี้สงสารลูกมากๆ เพราะเราไม่มีความรู้ด้านนี้เลย และไม่มีค่ารักษาน้องเลย เหตุเกิดวันนี้ตามวงจรปิดนี้เลยค่ะ เขาไม่มาแสดงความรับผิดชอบ หรือช่วยน้องเลย กล่าวขอโทษก็ไม่มีสักคำ วอนผู้รู้ช่วยหน่อยค่ะ”

อย่างไรก็ตาม วันนี้ (29 ต.ค.) เพจ “มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์” ได้ออกมาระบุข้อความยื่นมือเข้าช่วยเหลือเจ้าของสุนัขรายนี้ เนื่องจากสุนัขมีอาการสาหัสกระดูกหักในจุดที่สำคัญ พร้อมเผยว่าผู้ขับขี่จักรยานยนต์มีเจตนาทารุณกรรมสัตว์ นอกจากนี้ยังได้ประสาน ผกก.ลานสัก อุทัยธานี ให้เจ้าของเข้าแจ้งความพิสูจน์เจตนาทารุณกรรมสัตว์

#ระดมทุนค่ารักษาน้องแม๊กกี้ถูกมอเตอร์ไซด์เหยียบ
#ค่าใช้จ่ายในการรักษาเบื้องต้นประเมินไว้ที่ 20,000...โพสต์โดย มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT เมื่อ วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2020
ขอบคุณ manager


@Admin Thailanddogs.com
Date: 2020-10-30 07:33:17


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว (news)
วันนี้(31 พ.ค.)นายนิติพล ผิวเหมาะ ว่าที่ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ สัดส่วนสิ่งแวดล้อม ในฐานะที่พรรคก้าวไกลขับเคลื่อนด้านสวัสดิภาพและสิทธิสัตว์มาอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่จะทำให้สามารถบริหารจัดการเรื่องสัตว์ได้ก็คือ การมีข้อมูลที่ชัดเจนในมือ ซึ่งขณะนี้พรรคก้าวไกลได้เตรียมความพร้อมในการทำบัตรประชาชนหมาแมวพร้อมฉีดวัคซีนพื้นที่นำร่องในกรุงเทพมหานคร
อ่าน : 18 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-05-31 17:19:11 น.
ทำความรู้จัก ‘เซียร่า-ซาฮาร่า’ สุนัขกู้ภัย กับภารกิจช่วย ‘แผ่นดินไหวตุรกี’
ทำความรู้จัก ‘เซียร่า-ซาฮาร่า’ สุนัขกู้ภัย กับภารกิจช่วย ‘แผ่นดินไหวตุรกี’ (news)
ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของ 2 สุนัขกู้ภัย สมาชิกทีม USAR Thailand (Urban Search and Rescue Thailand) ที่ได้รับภารกิจให้เป็นตัวแทนเดินทางไปยังสาธารณรัฐตุรกี เพื่อร่วมสนับสนุนการช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวครั้งรุนแรงครั้งหนึ่งของโลก โดยออกเดินทางจากประเทศไทยในคืนวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา
อ่าน : 129 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-02-11 11:51:59 น.
แมว
แมว "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ติดอันดับ 3 "สัตว์เลี้ยงที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลที่สุดในโลก" (news)
น่าสนใจทีเดียวภายหลังจากที่เวบไซต์ The Ultimate Pet Rich list ได้มีการจัดอันดับในหัวข้อ "สัตว์เลี้ยงที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลที่สุดในโลก" ออกมา
อ่าน : 133 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-01-18 16:17:35 น.
“จุฬา” จัดคอร์สเพิ่มสกิลเลี้ยงน้องหมา เรียนฟรี จบได้ใบเซอร์ฯ
“จุฬา” จัดคอร์สเพิ่มสกิลเลี้ยงน้องหมา เรียนฟรี จบได้ใบเซอร์ฯ (news)
”จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” เพิ่มสกิลเลี้ยงสุนัขเบื้องต้นออนไลน์ฟรี 5,000 คน ผ่านการประเมินสามารถรับใบเซอร์ฯ ได้
อ่าน : 144 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-01-09 09:00:07 น.
อยากอยู่ต้องรอคิว ไวรัลสุดฮา ภาพน้องหมานอนบนกองทราย เหมือนอาศัยในคอนโดหรู
อยากอยู่ต้องรอคิว ไวรัลสุดฮา ภาพน้องหมานอนบนกองทราย เหมือนอาศัยในคอนโดหรู (news)
ปิดดีลคอนโดหรู โซเชียลแห่แชร์ไรวัลสุดเอ็นดู ภาพน้องหมานอนบนกองทราย แซวลั่นเหมือนผู้พักอาศัยในคอนโด
อ่าน : 218 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2022-11-25 08:54:00 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.