ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2022-05-23 02:54:25 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
เจ้าของตกใจลมจับ ช็อกหัวใจจะวาย หลังเจอตูบน้อยสภาพนี้ นั่นเลือดใช่ไหม ?!!
อ่าน : 674 ท่าน

 เจ้าของช็อกหนัก หัวใจแทบวาย หลังกลับบ้านมาเจอ ลูกหมาคอร์กี้ สภาพสุดสยองจมกองเลือด พอดูใกล้ ๆ ที่ไหนได้ นี่มันแก้วมังกร !


หมาน่ารัก
ภาพจาก Candy The Corgi Official


            ลูกหมา กับ ความซน เป็นของคู่กัน แต่ในบางครั้ง ความซนนั้นก็ทำเอาเจ้าของตกใจลมแทบจับ เพราะคิดว่าเจ้าตูบน้อยแสนรักได้รับบาดเจ็บสาหัส หรือสิ้นใจตายไปแล้ว ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ โกดี้ ลูกสุนัขพันธุ์คอร์กี้ตัวน้อยตัวนี้ ที่ซนจนน่าหยิก ทำเอาเจ้าของเกือบน้ำตาร่วง......

           จากการรายงานของเว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2563 ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เวียดนาม โดยเจ้าของของ โกดี้ เดินทางกลับบ้านมาปกติ แล้วก็แทบกรี๊ดลั่นบ้านและตกใจจนแทบเป็นลม เพราะพบเห็นเจ้าสี่ขาตัวน้อยนอนหงายแน่นิ่งอยู่บนพื้น สภาพเนื้อตัวเปรอะเปื้อนด้วยสีแดง ราวกับฉากสยองขวัญ เหมือนกับโกดี้เพิ่งถูกฆ่าโหด

           แต่เมื่อรีบวิ่งเข้าไปดูใกล้ ๆ จากความตกใจก็กลายเป็นความโล่ง เพราะแท้จริงแล้วโกดี้ไม่ได้ตายสยอง ต้นเหตุของทุกอย่างคือ แก้วมังกร โดยโกดี้กินแก้วมังกรสีแดงไปด้วยและเล่นไปด้วย หลังจากนั้นก็นอนหลับปุ๋ยไปเพราะความอิ่ม ทำเอาเลอะเทอะไปทั้งตัว ดูไกล ๆ แล้วเหมือนกับโชกเลือด หรือไม่ก็ตกถังอุทัยทิพย์มา
 

หมาน่ารัก
ภาพจาก Candy The Corgi Official
 

           โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วสังคมออนไลน์จนกลายเป็นกระแสไวรัล รวมทั้งมีการนำไปแชร์ต่อตามกลุ่มเฟซบุ๊กต่าง ๆ และในทวิตเตอร์ จนกลายเป็นข่าวดังไปเรียบร้อยแล้ว

           สำหรับเจ้าโกดี้ ตอนนี้เจ้าของจับอาบน้ำจนสะอาดหอมฟุ้ง ไม่เหลือคราบสีแดงสยองอีกต่อไปแล้ว แต่เชื่อว่าความซนยังคงอยู่ เชื่อว่าคงต้องมีเรื่องให้เจ้าของปวดหัวอีกแน่ ๆ .....

           สำหรับใครที่อยากติดตามความน่ารักอของตูบน้อยตัวนี้ และพี่น้องของมัน สามารถกดเข้าไปติดตามได้ที่เพจ Candy The Corgi Official ได้เลย

 

ขอบคุณ kapook@Admin Thailanddogs.com
Date: 2020-03-24 16:30:06


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
เตือนคนรักสัตว์!
เตือนคนรักสัตว์! "บอนสี" มีพิษ เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง รุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ (news)
หลังเจอเหตุการณ์สุนัขกินใบต้นบอนสีแล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ น.สพ.พีรสุทธิ์ เพียรพิจิตร สัตวแพทย์คลินิกโรคหัวใจและทางเดินหายใจ โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 ได้เคยออกมาให้ความรู้เกี่ยวกับต้นไม้หลากหลายชนิดที่เป็นพิษต่อสัตว์เลี้ยง แนะควรจัดให้อยู่ห่างกัน
อ่าน : 132 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2022-02-06 16:08:29 น.
“หมอธีระ” เผยงานวิจัยจุฬาฯ “หมา-แมว” ติดโควิดจากเจ้าของได้
“หมอธีระ” เผยงานวิจัยจุฬาฯ “หมา-แมว” ติดโควิดจากเจ้าของได้ (news)
นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ออกมาเปิดเผยข้อมูลสำคัญ ระบุว่าสัตว์เลี้ยงสามารถติดเชื้อโควิด-19 จากเจ้าของได้ แนะหากคิดว่าตนเองเสี่ยง ไม่ใช่แค่อยู่ห่างจากคนในครอบครัว แต่สัตว์เลี้ยงก็ควรอยู่ให้ห่างด้วย
อ่าน : 299 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-11-08 16:07:28 น.
(ชมคลิป)
(ชมคลิป) "หุ่นยนต์หมาแมว" ฝีมือสตาร์ทอัพจีนส่งขายทั่วโลก (news)
สำนักข่าวซินหัว สื่อทางการจีน รายงาน (9 ต.ค.) “เพทอย” (Petoi) บริษัทสตาร์ทอัพจีนในเมืองตงก่วน มณฑลกว่างตง (กวางตุ้ง) พัฒนาหุ่นยนต์สัตว์เลี้ยงแมวหมาขนาดราวฝ่ามือ
อ่าน : 416 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-10-11 11:26:16 น.
ฝรั่งโพสต์รูปหมา บอกสวยเว่อร์ อยากรู้จังพันธุ์อะไร คนฮือฮาหนัก นักวิเคราะห์ทุกสาขา พร้อมใจเมนต์แกง
ฝรั่งโพสต์รูปหมา บอกสวยเว่อร์ อยากรู้จังพันธุ์อะไร คนฮือฮาหนัก นักวิเคราะห์ทุกสาขา พร้อมใจเมนต์แกง (news)
ฝรั่งโพสต์รูปหมาบน Reddit อยากรู้พันธุ์อะไร กลายเป็นกระทู้ฮิต นักวิเคราะห์ทุกสาขา พร้อมใจแห่คอมเมนต์แกง ตกลงน้องคือตัวอะไร ?
อ่าน : 531 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-09-11 12:27:59 น.
ภูริดา หมาพิตบูลในข่าวดัง ตายแล้ว เจ้าของใจสลาย ทำใจไม่ได้ เก็บศพไว้ในรถ 3 วัน
ภูริดา หมาพิตบูลในข่าวดัง ตายแล้ว เจ้าของใจสลาย ทำใจไม่ได้ เก็บศพไว้ในรถ 3 วัน (news)
ภูริดา หมาพิตบูลในข่าวดัง ตายแล้ว เจ้าของใจสลาย ทำใจไม่ได้ เก็บศพไว้ในรถ 3 วัน จนส่งกลิ่น คาดตายเพราะเกล็ดเลือดต่ำ เพราะเป็นพยาธิเม็ดเลือดมานานแล้ว
อ่าน : 596 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-09-01 11:27:07 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.