ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2023-09-30 00:11:13 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ ติดต่อทีมงาน
บทความอื่นๆ »  
ชายไร้บ้านบริจาคเงินช่วยสุนัขจรจัดได้มีบ้านใหม่ แม้ไม่มากมาย แต่ซึ้งใจเกินบรรยาย
อ่าน : 1282 ท่าน

 ซึ้งน้ำใจ ชายไร้บ้านบริจาคเงินช่วยสุนัขจรจัดให้ได้มีชีวิตอยู่ต่อและมีบ้านหลังใหม่ แม้มูลค่าไม่ได้มากมาย แต่เทียบไม่ได้กับหัวใจที่ยิ่งใหญ่ของเขา

          วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยเรื่องราวชวนซึ้งใจของชายไร้บ้านรายหนึ่งที่ทราบชื่อเพียงสั้น ๆ ว่า โจ แม้เขาจะมีชีวิตที่ลำบาก แต่ก็อยากให้สุนัขจรจัดได้มีชีวิตต่อไป เลยขอร่วมช่วยบริจาคเงินให้กับมูลนิธิด้วย

         จากรายงานระบุว่า มูลนิธิสุนัขจรจัดส่วนท้องถิ่น ในเมืองแคนเบอร์รา ประเทศออสเตรเลีย ได้ตั้งถังบริจาคของให้สุนัขจรจัด ที่ปกติจะมีคนนำอาหารสุนัข ผ้าห่ม ปลอกคอ มาใส่ถังบริจาคให้ แต่ครั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ไปเก็บของกลับพบเงินจำนวน 5 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (ประมาณ 130 บาท) ใส่ซองมาพร้อมกับกระดาษแผ่นเล็ก ๆ ที่มีข้อความเขียนว่า "วันที่ 30 ตุลาคม 2559... โจ ชายไร้บ้าน ขอบริจาคให้สุนัขจรจัด" 


          แคโรลีน คิดด์ ผู้ร่วมก่อตั้งมูลนิธิ เผยว่า รู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก ตอนแรกที่เห็นมันเป็นความรู้สึกที่บรรยายไม่ถูก แม้เงินบริจาคจะไม่ได้มีมูลค่าสูงมากมายอะไร แต่เมื่อเปรียบกับน้ำใจของผู้ให้แล้วมันเทียบไม่ได้จริง ๆ  
 

 

          "มันเป็นสิ่งที่พิเศษและน่าอัศจรรย์ใจสุด ๆ จากคนคนหนึ่งที่เป็นแค่คนไร้บ้านและไม่มีอะไรเลย"แคโรลีน กล่าว 

          ทั้งนี้ ทางมูลนิธิตั้งใจนำเงินของชายไร้บ้านรายนี้ไปเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสุนัขจรจัดที่กำลังจะถูกนำไปการุณยฆาต และใช้ดูแลมันจนกว่าจะหาบ้านหลังใหม่ให้กับพวกมันได้ 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dogs on the Run, Canberra

ข่าวจาก Kapook@Admin Thailanddogs.com
Date: 2016-11-18 21:35:39


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
น้องหมาเจ้ากระเทียม พลัดหลงบนทางด่วน เจอเจ้าของ-ได้กลับบ้านแล้ว
น้องหมาเจ้ากระเทียม พลัดหลงบนทางด่วน เจอเจ้าของ-ได้กลับบ้านแล้ว (news)
หลังจากสุนัขสีดำ พลัดหลงบนทางทางพิเศษศรีรัช ล่าสุดพบเจ้าของแล้ว และได้ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือ เจ้ากระเทียม สุนัขตัวดังกล่าว
อ่าน : 26 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-09-14 14:21:05 น.
สุดน่ารัก!
สุดน่ารัก! "รูปหมู่แก๊งค์น้องหมา" ชาวเน็ตชื่นชมคนถ่ายทำให้น้องหมาอยู่นิ่งพร้อมกันแบบนี้ได้ยังไง (news)
กลายเป็นภาพไวรัลในโซเชียล กับภาพที่มีหนุ่มยืนถ่ายภาพรูปหมู่แก๊งค์น้องหมา ที่น้องหมาแก๊งค์นี้นั่งนิ่งเรียบร้อย พร้อมใจให้ถ่ายรูป จนได้ภาพออกมาสุดน่ารัก!
อ่าน : 57 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-08-18 20:58:58 น.
เพี้ยนไปกันใหญ่แล้ว โซเชียลฯ ปั่นฆ่าหมา-แมวบูชายัญ
เพี้ยนไปกันใหญ่แล้ว โซเชียลฯ ปั่นฆ่าหมา-แมวบูชายัญ "ครูกายแก้ว" (news)
โซเชียลฯ ชักเพี้ยน บนเฟซบุ๊กมีการตั้งกลุ่ม "ลูกศิษย์ครูกายแก้ว บรมครูผู้เรืองเวทย์" สมาชิกนับพัน ปั่นกระแสเอาสุนัข แมว มาฆ่าบูชายัญ ด้านมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ระบุ อย่าเพิ่งตกใจ แต่ละโพสต์ล้วนใช้ชื่อเฟซฯ อวตาร แต่วอนสังคมบูชาสิ่งใดอย่าทารุณกรรมสัตว์ พบเบาะแสรบกวนแจ้งมา
อ่าน : 65 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-08-15 22:18:14 น.
"ฮาจิโกะ" สุนัขที่ซื่อสัตย์ที่สุดในโลก อายุครบ 100 ปี (news)
ฮาจิโกะ คือ สุนัขยอดกตัญญูผู้ไปรอรับเจ้าของที่สถานีชิบูย่าทุกวัน แม้เจ้าของจะจากไปแล้ว มันก็ยังคงเฝ้ารออยู่ที่เดิมเวลาเดิมเป็นเวลานานถึง 10 ปีเต็ม
อ่าน : 100 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-07-13 10:35:25 น.
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว (news)
วันนี้(31 พ.ค.)นายนิติพล ผิวเหมาะ ว่าที่ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ สัดส่วนสิ่งแวดล้อม ในฐานะที่พรรคก้าวไกลขับเคลื่อนด้านสวัสดิภาพและสิทธิสัตว์มาอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่จะทำให้สามารถบริหารจัดการเรื่องสัตว์ได้ก็คือ การมีข้อมูลที่ชัดเจนในมือ ซึ่งขณะนี้พรรคก้าวไกลได้เตรียมความพร้อมในการทำบัตรประชาชนหมาแมวพร้อมฉีดวัคซีนพื้นที่นำร่องในกรุงเทพมหานคร
อ่าน : 124 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-05-31 17:19:11 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.