ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2023-09-30 00:52:47 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ ติดต่อทีมงาน
บทความอื่นๆ »  
ต่าย อรทัย กับความมีน้ำใจ ช่วยชีวิตน้องหมาตัวน้อย ให้รอดตายราวปาฏิหาริย์
อ่าน : 1040 ท่าน

  เป็นอีกหนึ่งคนดังน้ำใจงาม สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ต่าย อรทัย ที่ล่าสุด (5 พฤศจิกายน 2559) เจ้าตัวก็ได้บอกเล่าเรื่องราวของเจ้า "เงินล้าน" น้องหมาจรตัวน้อยที่ถูกรถชน โดยพี่ ๆ น้อง ๆ ทั้งคอกตายคาที่ ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา มีเจ้าตัวนี้รอดอยู่ตัวเดียว แต่อาการสาหัสมาก
 

เงินล้าน..ต่ายตั้งชื่อน้องหมาขาจร ที่ถูกรถปิคอัพขับชน ว่า"เงินล้าน"พี่ๆน้องๆทั้งคอกโดนเหยียบตายคาที่😔ตั้งแต่วันที่11 ตุลาฯ..เหลือตัวนี้ที่รอดอยู่ตัวเดียว แต่อาการสาหัส เลือดคลั่งในจมูก กรามหัก ขาซ้ายกระดูกร้าว ซีกซ้ายทั้งซีก ตั้งแต่หน้าไปถึงหลังได้รับบาดเจ็บ...ต่ายเลยตัดสินใจเอาน้องมารักษา เกือบ3อาทิตย์แล้ว ทั้งผ่าตัด มัดลวดเชื่อมกราม นับถือในความอึดและอดทนของน้องหมาตัวนี้มาก เพราะน้องหมายังเด็กมากๆ คิดว่าคงไม่รอดแน่ๆ..แต่ตอนนี้หายดีเกือบ90%แล้ว😊เลยไปรับจากโรงพยาบาลมาอยู่ด้วยกันกับพี่ๆแสนๆ ใช้เวลาปรับตัว3,4วัน อาการเมินๆแกมขู่ของพี่ๆที่อยู่มาก่อน ตอนนี้เริ่มยอมรับสมาชิกใหม่และปรับตัวเข้าหากันได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้หายห่วงแล้วค่ะ..😁

(นับรวมกันดีๆตอนนี้มีถึง10)😆😆😆😆#Taiorathai #สาวดอกหญ้า #ต่ายอรทัย "

           ในตอนนั้น ต่าย อรทัย จึงได้ตัดสินใจเอาน้องหมาตัวนี้มารักษา เกือบ 3 สัปดาห์แล้ว ทั้งผ่าตัด มัดลวด เชื่อมกราม น้องหมาก็ใจสู้ ตอนแรกคิดว่าไม่รอดแน่ ๆ แต่ตอนนี้หายดีเกือบ 90% แล้ว เธอจึงได้ไปรับมาอยู่ด้วยกัน เป็นสมาชิกใหม่ในบ้าน

          แม้ช่วงแรก ๆ พี่ ๆ ที่อยู่มาก่อนจะมีอาการเมินแกมขู่ แต่ตอนนี้ก็เริ่มยอมรับสมาชิกใหม่และปรับตัวเข้าหากันดีขึ้นเรื่อย ๆ จนหายห่วงได้แล้ว งานนี้แฟน ๆ ที่ได้ทราบเรื่อง ต่างก็แสดงความชื่นชมในน้ำใจของสาวต่าย พร้อมทั้งยินดีกับชีวิตใหม่ของเจ้าหมาน้อย "เงินล้าน" ตัวนี้ด้วย ^^
 

 
 

ข้อมูลและภาพจาก Instagram tai_orathai27@Admin Thailanddogs.com
Date: 2016-11-07 08:38:42


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
น้องหมาเจ้ากระเทียม พลัดหลงบนทางด่วน เจอเจ้าของ-ได้กลับบ้านแล้ว
น้องหมาเจ้ากระเทียม พลัดหลงบนทางด่วน เจอเจ้าของ-ได้กลับบ้านแล้ว (news)
หลังจากสุนัขสีดำ พลัดหลงบนทางทางพิเศษศรีรัช ล่าสุดพบเจ้าของแล้ว และได้ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือ เจ้ากระเทียม สุนัขตัวดังกล่าว
อ่าน : 26 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-09-14 14:21:05 น.
สุดน่ารัก!
สุดน่ารัก! "รูปหมู่แก๊งค์น้องหมา" ชาวเน็ตชื่นชมคนถ่ายทำให้น้องหมาอยู่นิ่งพร้อมกันแบบนี้ได้ยังไง (news)
กลายเป็นภาพไวรัลในโซเชียล กับภาพที่มีหนุ่มยืนถ่ายภาพรูปหมู่แก๊งค์น้องหมา ที่น้องหมาแก๊งค์นี้นั่งนิ่งเรียบร้อย พร้อมใจให้ถ่ายรูป จนได้ภาพออกมาสุดน่ารัก!
อ่าน : 57 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-08-18 20:58:58 น.
เพี้ยนไปกันใหญ่แล้ว โซเชียลฯ ปั่นฆ่าหมา-แมวบูชายัญ
เพี้ยนไปกันใหญ่แล้ว โซเชียลฯ ปั่นฆ่าหมา-แมวบูชายัญ "ครูกายแก้ว" (news)
โซเชียลฯ ชักเพี้ยน บนเฟซบุ๊กมีการตั้งกลุ่ม "ลูกศิษย์ครูกายแก้ว บรมครูผู้เรืองเวทย์" สมาชิกนับพัน ปั่นกระแสเอาสุนัข แมว มาฆ่าบูชายัญ ด้านมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ระบุ อย่าเพิ่งตกใจ แต่ละโพสต์ล้วนใช้ชื่อเฟซฯ อวตาร แต่วอนสังคมบูชาสิ่งใดอย่าทารุณกรรมสัตว์ พบเบาะแสรบกวนแจ้งมา
อ่าน : 65 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-08-15 22:18:14 น.
"ฮาจิโกะ" สุนัขที่ซื่อสัตย์ที่สุดในโลก อายุครบ 100 ปี (news)
ฮาจิโกะ คือ สุนัขยอดกตัญญูผู้ไปรอรับเจ้าของที่สถานีชิบูย่าทุกวัน แม้เจ้าของจะจากไปแล้ว มันก็ยังคงเฝ้ารออยู่ที่เดิมเวลาเดิมเป็นเวลานานถึง 10 ปีเต็ม
อ่าน : 100 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-07-13 10:35:25 น.
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว (news)
วันนี้(31 พ.ค.)นายนิติพล ผิวเหมาะ ว่าที่ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ สัดส่วนสิ่งแวดล้อม ในฐานะที่พรรคก้าวไกลขับเคลื่อนด้านสวัสดิภาพและสิทธิสัตว์มาอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่จะทำให้สามารถบริหารจัดการเรื่องสัตว์ได้ก็คือ การมีข้อมูลที่ชัดเจนในมือ ซึ่งขณะนี้พรรคก้าวไกลได้เตรียมความพร้อมในการทำบัตรประชาชนหมาแมวพร้อมฉีดวัคซีนพื้นที่นำร่องในกรุงเทพมหานคร
อ่าน : 125 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-05-31 17:19:11 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.