ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2023-09-30 00:03:24 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ ติดต่อทีมงาน
บทความอื่นๆ »  
สะเทือนใจ หมาพิตบูลตกใจเสียงไอ ขย้ำกัดทารกดับอนาถ
อ่าน : 1177 ท่าน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุสะเทือนใจกับหนูน้อยทารกแรกเกิด ที่พบว่าเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สภาพบาดแผลเหวอะหวะ เพราะถูกสุนัขพิตบูลกัดทำร้าย เนื่องจากมันตกใจเสียงไอของผู้เป็นแม่ ระหว่างกำลังนอนพักผ่อนอยู่

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ได้รับแจ้งเหตุสุนัขทำร้ายเด็กเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง โดยขณะเกิดเหตุพ่อแม่ของเด็กกำลังนอนดูโทรทัศน์อยู่บนเตียง พร้อมกับเด็กชายทารกแรกเกิด วัยเพียง 3 วัน

นอกจากนี้ ภายในห้องนอนยังมีสุนัขพันธุ์ผสมอเมริกัน สแตฟฟอร์ดเชียร์ เทอร์เรียและเกรทเดน ที่เจ้าของบ้านเลี้ยงเอาไว้ นอนปะปนอยู่ด้วย ระหว่างที่นอนดูโทรทัศน์อยู่นั้น ผู้เป็นแม่เกิดไอสำลักขึ้นมากะทันหัน ทำให้สุนัขที่นอนอยู่ข้างๆ เกิดตกใจ ก่อนจะแว้งกัดใส่เด็กทารกทันที

หลังเกิดเหตุ พ่อแม่รีบนำตัวลูกชายแรกของเกิดของพวกเขาส่งโรงพยาบาล แต่ก็สายเกินไปกว่าจะถึงมือแพทย์ เนื่องจากสภาพบาดแผลฉกรรจ์ แต่ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังต้องรอผลจากการชันสูตรศพมายืนยันอีกครั้งหนึ่ง

สถานีโทรทัศน์สกายนิวส์ ยังรายงานว่า สุนัขตัวดังกล่าวชื่อว่า "โปโล" เป็นสุนัขที่ครอบครัวดังกล่าวเลี้ยงเอาไว้ ก่อนจะให้กำเนิดเด็กน้อย หลังเกิดเหตุมันถูกนำตัวไปยังศูนย์ดูแลสัตว์ เพื่อตรวจสอบว่ามีเชื้อโรคพิษสุนัขบ้าหรือไม่ พร้อมกับกักตัวเอาไว้ เพื่อรอให้เจ้าของมาตัดสินชะตากรรมของมันต่อไป

Source: SKYNEWS@Admin Thailanddogs.com
Date: 2016-04-25 13:10:59


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
น้องหมาเจ้ากระเทียม พลัดหลงบนทางด่วน เจอเจ้าของ-ได้กลับบ้านแล้ว
น้องหมาเจ้ากระเทียม พลัดหลงบนทางด่วน เจอเจ้าของ-ได้กลับบ้านแล้ว (news)
หลังจากสุนัขสีดำ พลัดหลงบนทางทางพิเศษศรีรัช ล่าสุดพบเจ้าของแล้ว และได้ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือ เจ้ากระเทียม สุนัขตัวดังกล่าว
อ่าน : 26 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-09-14 14:21:05 น.
สุดน่ารัก!
สุดน่ารัก! "รูปหมู่แก๊งค์น้องหมา" ชาวเน็ตชื่นชมคนถ่ายทำให้น้องหมาอยู่นิ่งพร้อมกันแบบนี้ได้ยังไง (news)
กลายเป็นภาพไวรัลในโซเชียล กับภาพที่มีหนุ่มยืนถ่ายภาพรูปหมู่แก๊งค์น้องหมา ที่น้องหมาแก๊งค์นี้นั่งนิ่งเรียบร้อย พร้อมใจให้ถ่ายรูป จนได้ภาพออกมาสุดน่ารัก!
อ่าน : 57 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-08-18 20:58:58 น.
เพี้ยนไปกันใหญ่แล้ว โซเชียลฯ ปั่นฆ่าหมา-แมวบูชายัญ
เพี้ยนไปกันใหญ่แล้ว โซเชียลฯ ปั่นฆ่าหมา-แมวบูชายัญ "ครูกายแก้ว" (news)
โซเชียลฯ ชักเพี้ยน บนเฟซบุ๊กมีการตั้งกลุ่ม "ลูกศิษย์ครูกายแก้ว บรมครูผู้เรืองเวทย์" สมาชิกนับพัน ปั่นกระแสเอาสุนัข แมว มาฆ่าบูชายัญ ด้านมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ระบุ อย่าเพิ่งตกใจ แต่ละโพสต์ล้วนใช้ชื่อเฟซฯ อวตาร แต่วอนสังคมบูชาสิ่งใดอย่าทารุณกรรมสัตว์ พบเบาะแสรบกวนแจ้งมา
อ่าน : 65 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-08-15 22:18:14 น.
"ฮาจิโกะ" สุนัขที่ซื่อสัตย์ที่สุดในโลก อายุครบ 100 ปี (news)
ฮาจิโกะ คือ สุนัขยอดกตัญญูผู้ไปรอรับเจ้าของที่สถานีชิบูย่าทุกวัน แม้เจ้าของจะจากไปแล้ว มันก็ยังคงเฝ้ารออยู่ที่เดิมเวลาเดิมเป็นเวลานานถึง 10 ปีเต็ม
อ่าน : 100 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-07-13 10:35:25 น.
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว (news)
วันนี้(31 พ.ค.)นายนิติพล ผิวเหมาะ ว่าที่ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ สัดส่วนสิ่งแวดล้อม ในฐานะที่พรรคก้าวไกลขับเคลื่อนด้านสวัสดิภาพและสิทธิสัตว์มาอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่จะทำให้สามารถบริหารจัดการเรื่องสัตว์ได้ก็คือ การมีข้อมูลที่ชัดเจนในมือ ซึ่งขณะนี้พรรคก้าวไกลได้เตรียมความพร้อมในการทำบัตรประชาชนหมาแมวพร้อมฉีดวัคซีนพื้นที่นำร่องในกรุงเทพมหานคร
อ่าน : 124 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-05-31 17:19:11 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.