ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2023-06-10 18:33:12 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ ติดต่อทีมงาน
บทความอื่นๆ »  
เพจคนหน้าตาดีที่รักหมา ชม ทีมตำรวจสุนัข EOD ลงพื้นที่ฉีดวัคซีน- เจ้าตูบ- เหมียว จรจัด
อ่าน : 1731 ท่าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ คนหน้าตาดีที่รักหมา ได้โพสต์ ข้อความ วันนี้ดีใจจัง มีตำรวจหน้าตาดีที่รักหมา ทีมตำรวจสุนัข EOD กู้ระเบิด “กลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล กองบังคับการสายตรวจปฏิบัติการพิเศษ 191” ที่มาช่วยฉีดวัคซีนให้น้องบ้านป้าบัว ..ขอขอบพระคุณพี่ๆสารวัตร พี่ๆตำรวจ ทุกคนนะคาฟ ตำรวจไทยน่ารักจริง

นอกจากนี้ยังโพสต์รูปภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากกลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล 191 และ พญ.รชฏา กสิภาร์ กรรมการเพจคนหน้าตาดีที่รักหมา ลงพื้นที่ ชุมชนเจษฎา หมู่บ้านเจษฎา 1 ซอยพหลโยธิน 71 เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ทำการฉีดยาป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าแก่สัตว์เลี้ยง, คุมกำเนิดสุนัขแมวจรจัด และให้ความรู้แก่ชุมชน ถึงการเลี้ยงสัตว์ โรคภัยต่างๆ ที่มาจากสัตว์เลี้ยง ซึ่งในกิจกรรมนี้มีสุนัขและแมว ได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถึง 200 ตัว ทั้งนี้ ถือเป็นอีกโครงการดีๆ ที่ ตำรวจ 191 ได้แสวงหาความร่วมมือจากภาคเอกชน คือ ชมรมคนหน้าตาดีที่รักหมา ในการสร้างสิ่งดีๆ ให้แก่สังคมครับ พวกเราตำรวจ 191 จะพยายามอย่างเต็มกำลังความสามารถที่จะจัดทำโครงการดีๆ เพื่อประชาชน และสังคม อย่างแท้จริง ต่อไปครับ #คนหน้าตาดีที่รักหมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโครงการดี ๆ แบบ นี้ เป็นตามดำริของ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. “รุก รบ จบเร็ว” ,“ทำดี ทำได้ ทำทันที” และ พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ. 191 ซึ่งมุ่งหวังให้ข้าราชการตำรวจ 191 เป็นที่รักของประชาชน โดยการสร้างสรรค์โครงการดีๆ อันเป็นประโยชน์แก่สังคมอย่างแท้จริง กลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล กองบังคับการสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 จึงได้จัดทำโครงการ “สังคมปลอดภัย 191 ใส่ใจโรคภัยที่มาจากสัตวเลี้ยง” ขึ้น โดยมีเป้าหมายและ วัตถุประสงค์ 1.เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่สุนัขและแมวจรจัด 2.กำจัดโรคพิษสุนัขบ้าให้หมดไป

 

 

วันนี้ดีใจจัง มีตำรวจหน้าตาดีที่รักหมา ทีีมตำรวจสุนัข EOD กู้ระเบิด "กลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล กองบังคับการสายตรวจปฏิบ…

Posted by คนหน้าตาดีที่รักหมา on 19 กุมภาพันธ์ 2016

 

ขอบคุณ มติชนออนไลน์@Admin Thailanddogs.com
Date: 2016-04-10 12:54:13


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว (news)
วันนี้(31 พ.ค.)นายนิติพล ผิวเหมาะ ว่าที่ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ สัดส่วนสิ่งแวดล้อม ในฐานะที่พรรคก้าวไกลขับเคลื่อนด้านสวัสดิภาพและสิทธิสัตว์มาอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่จะทำให้สามารถบริหารจัดการเรื่องสัตว์ได้ก็คือ การมีข้อมูลที่ชัดเจนในมือ ซึ่งขณะนี้พรรคก้าวไกลได้เตรียมความพร้อมในการทำบัตรประชาชนหมาแมวพร้อมฉีดวัคซีนพื้นที่นำร่องในกรุงเทพมหานคร
อ่าน : 18 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-05-31 17:19:11 น.
ทำความรู้จัก ‘เซียร่า-ซาฮาร่า’ สุนัขกู้ภัย กับภารกิจช่วย ‘แผ่นดินไหวตุรกี’
ทำความรู้จัก ‘เซียร่า-ซาฮาร่า’ สุนัขกู้ภัย กับภารกิจช่วย ‘แผ่นดินไหวตุรกี’ (news)
ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของ 2 สุนัขกู้ภัย สมาชิกทีม USAR Thailand (Urban Search and Rescue Thailand) ที่ได้รับภารกิจให้เป็นตัวแทนเดินทางไปยังสาธารณรัฐตุรกี เพื่อร่วมสนับสนุนการช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวครั้งรุนแรงครั้งหนึ่งของโลก โดยออกเดินทางจากประเทศไทยในคืนวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา
อ่าน : 130 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-02-11 11:51:59 น.
แมว
แมว "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ติดอันดับ 3 "สัตว์เลี้ยงที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลที่สุดในโลก" (news)
น่าสนใจทีเดียวภายหลังจากที่เวบไซต์ The Ultimate Pet Rich list ได้มีการจัดอันดับในหัวข้อ "สัตว์เลี้ยงที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลที่สุดในโลก" ออกมา
อ่าน : 133 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-01-18 16:17:35 น.
“จุฬา” จัดคอร์สเพิ่มสกิลเลี้ยงน้องหมา เรียนฟรี จบได้ใบเซอร์ฯ
“จุฬา” จัดคอร์สเพิ่มสกิลเลี้ยงน้องหมา เรียนฟรี จบได้ใบเซอร์ฯ (news)
”จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” เพิ่มสกิลเลี้ยงสุนัขเบื้องต้นออนไลน์ฟรี 5,000 คน ผ่านการประเมินสามารถรับใบเซอร์ฯ ได้
อ่าน : 145 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-01-09 09:00:07 น.
อยากอยู่ต้องรอคิว ไวรัลสุดฮา ภาพน้องหมานอนบนกองทราย เหมือนอาศัยในคอนโดหรู
อยากอยู่ต้องรอคิว ไวรัลสุดฮา ภาพน้องหมานอนบนกองทราย เหมือนอาศัยในคอนโดหรู (news)
ปิดดีลคอนโดหรู โซเชียลแห่แชร์ไรวัลสุดเอ็นดู ภาพน้องหมานอนบนกองทราย แซวลั่นเหมือนผู้พักอาศัยในคอนโด
อ่าน : 219 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2022-11-25 08:54:00 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.