ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2022-05-23 03:25:20 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
เพจคนหน้าตาดีที่รักหมา ชม ทีมตำรวจสุนัข EOD ลงพื้นที่ฉีดวัคซีน- เจ้าตูบ- เหมียว จรจัด
อ่าน : 1501 ท่าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ คนหน้าตาดีที่รักหมา ได้โพสต์ ข้อความ วันนี้ดีใจจัง มีตำรวจหน้าตาดีที่รักหมา ทีมตำรวจสุนัข EOD กู้ระเบิด “กลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล กองบังคับการสายตรวจปฏิบัติการพิเศษ 191” ที่มาช่วยฉีดวัคซีนให้น้องบ้านป้าบัว ..ขอขอบพระคุณพี่ๆสารวัตร พี่ๆตำรวจ ทุกคนนะคาฟ ตำรวจไทยน่ารักจริง

นอกจากนี้ยังโพสต์รูปภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากกลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล 191 และ พญ.รชฏา กสิภาร์ กรรมการเพจคนหน้าตาดีที่รักหมา ลงพื้นที่ ชุมชนเจษฎา หมู่บ้านเจษฎา 1 ซอยพหลโยธิน 71 เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ทำการฉีดยาป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าแก่สัตว์เลี้ยง, คุมกำเนิดสุนัขแมวจรจัด และให้ความรู้แก่ชุมชน ถึงการเลี้ยงสัตว์ โรคภัยต่างๆ ที่มาจากสัตว์เลี้ยง ซึ่งในกิจกรรมนี้มีสุนัขและแมว ได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถึง 200 ตัว ทั้งนี้ ถือเป็นอีกโครงการดีๆ ที่ ตำรวจ 191 ได้แสวงหาความร่วมมือจากภาคเอกชน คือ ชมรมคนหน้าตาดีที่รักหมา ในการสร้างสิ่งดีๆ ให้แก่สังคมครับ พวกเราตำรวจ 191 จะพยายามอย่างเต็มกำลังความสามารถที่จะจัดทำโครงการดีๆ เพื่อประชาชน และสังคม อย่างแท้จริง ต่อไปครับ #คนหน้าตาดีที่รักหมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโครงการดี ๆ แบบ นี้ เป็นตามดำริของ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. “รุก รบ จบเร็ว” ,“ทำดี ทำได้ ทำทันที” และ พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ. 191 ซึ่งมุ่งหวังให้ข้าราชการตำรวจ 191 เป็นที่รักของประชาชน โดยการสร้างสรรค์โครงการดีๆ อันเป็นประโยชน์แก่สังคมอย่างแท้จริง กลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล กองบังคับการสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 จึงได้จัดทำโครงการ “สังคมปลอดภัย 191 ใส่ใจโรคภัยที่มาจากสัตวเลี้ยง” ขึ้น โดยมีเป้าหมายและ วัตถุประสงค์ 1.เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่สุนัขและแมวจรจัด 2.กำจัดโรคพิษสุนัขบ้าให้หมดไป

 

 

วันนี้ดีใจจัง มีตำรวจหน้าตาดีที่รักหมา ทีีมตำรวจสุนัข EOD กู้ระเบิด "กลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล กองบังคับการสายตรวจปฏิบ…

Posted by คนหน้าตาดีที่รักหมา on 19 กุมภาพันธ์ 2016

 

ขอบคุณ มติชนออนไลน์@Admin Thailanddogs.com
Date: 2016-04-10 12:54:13


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
เตือนคนรักสัตว์!
เตือนคนรักสัตว์! "บอนสี" มีพิษ เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง รุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ (news)
หลังเจอเหตุการณ์สุนัขกินใบต้นบอนสีแล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ น.สพ.พีรสุทธิ์ เพียรพิจิตร สัตวแพทย์คลินิกโรคหัวใจและทางเดินหายใจ โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 ได้เคยออกมาให้ความรู้เกี่ยวกับต้นไม้หลากหลายชนิดที่เป็นพิษต่อสัตว์เลี้ยง แนะควรจัดให้อยู่ห่างกัน
อ่าน : 132 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2022-02-06 16:08:29 น.
“หมอธีระ” เผยงานวิจัยจุฬาฯ “หมา-แมว” ติดโควิดจากเจ้าของได้
“หมอธีระ” เผยงานวิจัยจุฬาฯ “หมา-แมว” ติดโควิดจากเจ้าของได้ (news)
นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ออกมาเปิดเผยข้อมูลสำคัญ ระบุว่าสัตว์เลี้ยงสามารถติดเชื้อโควิด-19 จากเจ้าของได้ แนะหากคิดว่าตนเองเสี่ยง ไม่ใช่แค่อยู่ห่างจากคนในครอบครัว แต่สัตว์เลี้ยงก็ควรอยู่ให้ห่างด้วย
อ่าน : 300 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-11-08 16:07:28 น.
(ชมคลิป)
(ชมคลิป) "หุ่นยนต์หมาแมว" ฝีมือสตาร์ทอัพจีนส่งขายทั่วโลก (news)
สำนักข่าวซินหัว สื่อทางการจีน รายงาน (9 ต.ค.) “เพทอย” (Petoi) บริษัทสตาร์ทอัพจีนในเมืองตงก่วน มณฑลกว่างตง (กวางตุ้ง) พัฒนาหุ่นยนต์สัตว์เลี้ยงแมวหมาขนาดราวฝ่ามือ
อ่าน : 416 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-10-11 11:26:16 น.
ฝรั่งโพสต์รูปหมา บอกสวยเว่อร์ อยากรู้จังพันธุ์อะไร คนฮือฮาหนัก นักวิเคราะห์ทุกสาขา พร้อมใจเมนต์แกง
ฝรั่งโพสต์รูปหมา บอกสวยเว่อร์ อยากรู้จังพันธุ์อะไร คนฮือฮาหนัก นักวิเคราะห์ทุกสาขา พร้อมใจเมนต์แกง (news)
ฝรั่งโพสต์รูปหมาบน Reddit อยากรู้พันธุ์อะไร กลายเป็นกระทู้ฮิต นักวิเคราะห์ทุกสาขา พร้อมใจแห่คอมเมนต์แกง ตกลงน้องคือตัวอะไร ?
อ่าน : 531 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-09-11 12:27:59 น.
ภูริดา หมาพิตบูลในข่าวดัง ตายแล้ว เจ้าของใจสลาย ทำใจไม่ได้ เก็บศพไว้ในรถ 3 วัน
ภูริดา หมาพิตบูลในข่าวดัง ตายแล้ว เจ้าของใจสลาย ทำใจไม่ได้ เก็บศพไว้ในรถ 3 วัน (news)
ภูริดา หมาพิตบูลในข่าวดัง ตายแล้ว เจ้าของใจสลาย ทำใจไม่ได้ เก็บศพไว้ในรถ 3 วัน จนส่งกลิ่น คาดตายเพราะเกล็ดเลือดต่ำ เพราะเป็นพยาธิเม็ดเลือดมานานแล้ว
อ่าน : 596 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-09-01 11:27:07 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.