ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2023-09-30 00:59:32 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ ติดต่อทีมงาน
บทความอื่นๆ »  
เพื่อนบ้านแพนเค้ก เรียก 1 แสน เหตุปล่อยหมาวิ่งเข้าบ้านหลายครั้ง
อ่าน : 2698 ท่าน

 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram @khemanito

          เพื่อนบ้านนางเอกสาวแพนเค้ก เขมนิจ แจ้งความลงบันทึกประจำวัน เรียกค่าเสียหาย 1  แสนบาท หลังบ้านนางเอกสาวปล่อยสุนัขสร้างปัญหา บุกบ้าน 3 ครั้ง ทำร้ายไก่แจ้ สารวัตรหมี ช่วยเจรจาไม่ได้ผล ปรึกษาทนายเตรียมฟ้อง

          วันนี้ (15 มกราคม 2557) ที่สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี นางอัมภิกา แพเจริญชัย อายุ 53 ปี พร้อมด้วย น.ส.อุบลรัตน์ แพเจริญชัย อายุ 25 ปี ลูกสาว ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ดรุณี ประเสริฐ พงส. ผนพ. สน.มีนบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวัน เนื่องจากถูกสุนัขของ แพนเค้ก หรือนางสาวเขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกสาวชื่อดัง ซึ่งอยู่หมู่บ้านเดียวกันบุกเข้ามากัดไก่แจ้และทำลายข้าวของภายในบ้าน

          นางอัมภิกา เปิดเผยว่า บ้านของตนอยู่ถัดจากบ้านแพนเค้กประมาณ 4 หลัง โดยสุนัขของแพนเค้กได้วิ่งเข้ามาบ้านตนทั้งหมด 3 ครั้ง ครั้งแรก ได้เข้ามากัดไก่แจ้ที่เลี้ยงไว้จนต้องช่วยกันจับไว้ ส่วนไก่แจ้ก็มีอาการช็อกจนหมดสติ หลังเกิดเหตุ นายนทีเทพ จามิกรณ์ พ่อของดาราสาวได้มากล่าวขอโทษ พร้อมให้น้ำหวาน 1 ขวด และสัตวแพทย์มาช่วยรักษาไก่แจ้ด้วย จึงถือว่าจบด้วยดี ครั้งที่ 2 สุนัขตัวเดิมก็วิ่งขึ้นบันไดไปชั้น 2 เป็นจังหวะเดียวกับที่ตนเดินออกมาจากห้องนอนพอดีก่อนที่แม่บ้านของนางเอกสาวจะมาจับไว้ ตนจึงฝากให้แม่บ้านไปบอกแพนเค้กว่าช่วยหามาตรการดูแลหน่อยก่อนที่พ่อนางเอกจะหิ้วส้ม 1 กิโลกรัม มามอบให้พร้อมกล่าวคำขอโทษอีกครั้ง จนกระทั่งมาเกิดเหตุซ้ำขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ขณะที่ตนเปิดประตูบ้านเพื่อนำรถถอยเข้าบ้าน สุนัขตัวเดิมได้วิ่งเข้ามาใช้จมูกดันประตูมุ้งลวด ทำให้ตนเกือบล้มหัวฟาดพื้น ยังดีที่ลูกสาวรับไว้ทันส่วนประตูเสียหายเล็กน้อย 

          นางอัมภิกา กล่าวต่อว่า เมื่อเห็นว่าเกิดเหตุซ้ำซากและไม่เป็นไปตามที่รับปากกันไว้ จึงให้แม่บ้านโทรศัพท์หาคุณแม่ของดาราสาวเพื่อพูดคุย และก็ได้รับคำขอโทษมา แต่ตนตอบกลับไปว่าได้ตัดสินใจดำเนินการแจ้งความเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงิน 1 แสนบาท เพื่อให้จริงจังกับการป้องกันมากกว่านี้ ยืนยันว่าไม่ได้เห็นแก่เงินและพร้อมจะนำเงินนั้นไปทำบุญ จากนั้นแม่ของแพนเค้กได้ขอเวลาคิดตรึกตรอง ก่อนโทรกลับมาหาตนว่าให้ตามที่ร้องขอไม่ได้เพราะจำนวนเงินมากไป แถมยังบอกว่าตนประมาท ปล่อยให้สุนัขเข้าบ้านได้ถึง 3 ครั้ง และโวยวายเกินเหตุ ตนจึงเข้าแจ้งความทันที 

     &n


@Admin Thailanddogs.com
Date: 2016-02-29 14:31:24


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
น้องหมาเจ้ากระเทียม พลัดหลงบนทางด่วน เจอเจ้าของ-ได้กลับบ้านแล้ว
น้องหมาเจ้ากระเทียม พลัดหลงบนทางด่วน เจอเจ้าของ-ได้กลับบ้านแล้ว (news)
หลังจากสุนัขสีดำ พลัดหลงบนทางทางพิเศษศรีรัช ล่าสุดพบเจ้าของแล้ว และได้ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือ เจ้ากระเทียม สุนัขตัวดังกล่าว
อ่าน : 26 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-09-14 14:21:05 น.
สุดน่ารัก!
สุดน่ารัก! "รูปหมู่แก๊งค์น้องหมา" ชาวเน็ตชื่นชมคนถ่ายทำให้น้องหมาอยู่นิ่งพร้อมกันแบบนี้ได้ยังไง (news)
กลายเป็นภาพไวรัลในโซเชียล กับภาพที่มีหนุ่มยืนถ่ายภาพรูปหมู่แก๊งค์น้องหมา ที่น้องหมาแก๊งค์นี้นั่งนิ่งเรียบร้อย พร้อมใจให้ถ่ายรูป จนได้ภาพออกมาสุดน่ารัก!
อ่าน : 57 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-08-18 20:58:58 น.
เพี้ยนไปกันใหญ่แล้ว โซเชียลฯ ปั่นฆ่าหมา-แมวบูชายัญ
เพี้ยนไปกันใหญ่แล้ว โซเชียลฯ ปั่นฆ่าหมา-แมวบูชายัญ "ครูกายแก้ว" (news)
โซเชียลฯ ชักเพี้ยน บนเฟซบุ๊กมีการตั้งกลุ่ม "ลูกศิษย์ครูกายแก้ว บรมครูผู้เรืองเวทย์" สมาชิกนับพัน ปั่นกระแสเอาสุนัข แมว มาฆ่าบูชายัญ ด้านมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ระบุ อย่าเพิ่งตกใจ แต่ละโพสต์ล้วนใช้ชื่อเฟซฯ อวตาร แต่วอนสังคมบูชาสิ่งใดอย่าทารุณกรรมสัตว์ พบเบาะแสรบกวนแจ้งมา
อ่าน : 65 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-08-15 22:18:14 น.
"ฮาจิโกะ" สุนัขที่ซื่อสัตย์ที่สุดในโลก อายุครบ 100 ปี (news)
ฮาจิโกะ คือ สุนัขยอดกตัญญูผู้ไปรอรับเจ้าของที่สถานีชิบูย่าทุกวัน แม้เจ้าของจะจากไปแล้ว มันก็ยังคงเฝ้ารออยู่ที่เดิมเวลาเดิมเป็นเวลานานถึง 10 ปีเต็ม
อ่าน : 100 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-07-13 10:35:25 น.
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว
คนรักสัตว์เตรียมเฮ “ก้าวไกล” เตรียมนำร่อง กทม. ทำบัตรประชาชนหมาแมว (news)
วันนี้(31 พ.ค.)นายนิติพล ผิวเหมาะ ว่าที่ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ สัดส่วนสิ่งแวดล้อม ในฐานะที่พรรคก้าวไกลขับเคลื่อนด้านสวัสดิภาพและสิทธิสัตว์มาอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่จะทำให้สามารถบริหารจัดการเรื่องสัตว์ได้ก็คือ การมีข้อมูลที่ชัดเจนในมือ ซึ่งขณะนี้พรรคก้าวไกลได้เตรียมความพร้อมในการทำบัตรประชาชนหมาแมวพร้อมฉีดวัคซีนพื้นที่นำร่องในกรุงเทพมหานคร
อ่าน : 125 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2023-05-31 17:19:11 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.